Phần mềm KODI Add-ons Phật Pháp chạy trên Windows, PC, Android, TV Box tránh quảng cáo khi xem trên PC và điện thoại

Đăng bởi: admin - lúc: 14:35:51 - 14/04/2018 - tại: Phần mềm ứng dụng Phật Pháp
Đọc: 3202
Phần mềm KODI Add-ons Phật Pháp chạy trên Windows, PC, Android, TV Box tránh quảng cáo khi xem trên PC và điện thoại

Chào các bạn !
Mình mới sử dụng phần mềm Kodi được một thời gian ngắn, mình nhận thấy addons về Phật Pháp còn ít quá nên mình tự phát triển thêm từ các addons có sẵn để có thêm một chủ đề riêng về Phật Pháp và Pháp môn Tịnh Độ giúp chia sẻ cho người có duyên với Phật Pháp muốn theo dõi những video clip Phật Pháp mới nhất trên youtube và các bài giảng của Hòa Thượng Tịnh Không và các Đại Đức, Tăng, Ni giảng về Pháp môn Tịnh độ, Nhạc Niệm Phật, Nhạc Phật Giáo, Nhạc Thiền, Tụng Kinh, Trì chú, Phim Phật Giáo,... Mình sẽ cập nhật thêm về sau cho khoa học và dễ tìm kiếm hơn nữa.


 

Hướng dẫn cài đặt: vẫn như các phiên bản KODI trước đây thì chúng ta có 2 cách cài đặt đó là cài theo kiểu Copy DATA (khuyến khích dùng cách này) và cài theo kiểu KODI đã được tích hợp sẵn addon (sẽ phải tự thao tác thêm 1 số thiết lập khác nữa để sử dụng). Lưu ý, trước khi cài bản KODI version 6.0 này thì các bạn nên xóa bản KODI có sẵn trên máy rồi mới cài được nhé, nếu không muốn xóa thì bạn chỉ cần copy data theo cách 1 để ghi đè lên cũng được.
- Cách cài đặt cũng tương tự như các addons đã chia sẻ là coppy data sau khi giải nén có thư mục Android vào bọ nhớ của hệ thống tivibox hoặc điện thoại.


+ Tải bản cài đặt mặc định Kodi tại đây:


- Bước 1: tải file APK KODI về để cài đặt lên máy của bạn
» CÁCH 1: CÀI ĐẶT KODI THEO KIỂU COPY DATA
- Bước 1: tải file APK KODI về để cài đặt lên máy của bạn
► KODI 17.3 APK (dành cho máy từ Android 5.0 trở lên): http://bit.ly/2u8nmKM
► KODI 16.1 APK (dành cho máy từ Android 4.4 trở xuống): http://bit.ly/2tHWQqQ
► ES Explorer: http://bit.ly/2uhTZqd


- Bước 2: tải DATA KODI
► link tải addons : http://bit.ly/2u8t8wj (Cài thủ công copy và dán (paste) thư mục "Android" này vào bộ nhớ trong của Android Box (điện thoại, máy tính bảng Android...)


+Các App về Phật Pháp: http://bit.ly/2omKUsq


- Bước 3: Giải nén DATA đã tải về (dùng máy tính để giải nén), bạn sẽ được thư mục có tên là "Android", sau đó dùng ứng dụng duyệt file như ES Explorer copy và dán (paste) thư mục "Android" này vào bộ nhớ trong của Android Box (điện thoại, máy tính bảng Android...), chọn ghi đè tất cả lên thư mục "Android" hiện có của máy, rồi chờ 1 lúc để quá trình thực hiện xong, sau đó mở KODI lên và thưởng thức.


Lưu ý, từ phiên bản 17 trở đi, KODI không cho phép các addon tích hợp thêm được bật sẵn, vì vậy các bạn phải làm điều này thủ công. Sau khi cài đặt bản KODI 17 hoặc 18, bạn mở lên, vào phần "Add-ons" -> chọn "My add-ons" rồi lần lượt click vào và "Enable" tất cả các addon và repository trong 5 mục sau:
→ Add-on repository
→ Music add-ons
→​ Program add-ons
→​ Subtitles add-ons
→​ Video add-on


+ Cài Addons từ file zip:


Bài hướng dẫn này được thực hiện với phần mềm KODI chạy trên Windows, cách làm tương tự với Android TV Box và các thiết bị khác. Và thực hiện tương tự như cách cài đặt Pháp Âm HD Phật Giáo Repository ở trong bài viết này: Hướng dẫn cài đặt Repository trong KODI


Hướng dẫn cài đặt addon phapamhd trong KODI:


- BƯỚC 1: tải phapamhd Repository về máy


+ Link tải file zip phapamhd Repository:
► plugin.video.phapamhd: http://bit.ly/2tMUbum (Cài trực tiếp từ file zip)
► repository.phapamhd: http://bit.ly/2udH5IQ (Cài trực tiếp từ file zip)
+ Sau khi tải về, bạn giữ nguyên file zip (không giải nén), copy file đã tải về vào USB hoăc bộ nhớ trong của máy để cài đặt, bạn có thể để file zip ở bất cứ đâu, miễn là bạn nhớ đường dẫn tới nơi bạn lưu file là được.


- BƯỚC 2: cài đặt phapamhd Repository


+ Đầu tiên bạn mở KODI lên, sau đó vào phần "Hệ thống" -> "Các mở rộng" -> "Cài đặt từ file zip" -> chọn tới nơi lưu file zip phapamhd Repository đã tải về ở bước 1 -> chọn file "repository.phapamhd.zip" -> chờ một lúc, KODI sẽ cài đặt Repository này vào cho bạn.


Cài đặt thành công thì addon phapamhd sẽ hiển thị là "Đã bật"


+ Sau khi cài đặt xong addon, bạn vào phần "Video" -> chọn "Ứng dụng video" -> chọn "Pháp Âm HD Phật Giáo" để mở addon này lên và thưởng thức kho phim Phật Giáo, Pháp Âm HD Phật Giáo, truyền hình trực tuyến, Nhạc Niệm Phật, Nhạc Phật Giáo, Nhạc Thiền, Tụng Kinh, Trì chú,...bên trong.

Hồi hướng

Nguyện đem công đức này, trang nghiêm Phật Tịnh Độ, trên đền bốn ơn nặng, dưới cứu khổ ba đường,
nếu có người thấy nghe, đều phát lòng Bồ Đề, hết một báo thân này, sinh qua cõi Cực Lạc.
May the Merit and virtue,accrued from this work, adorn the Buddhas pureland,

Repay the four great kindnesses above, andrelieve the suffering of those on the three paths below,

may those who see or hear of these efforts generates Bodhi Mind, spend their lives devoted to the Buddha Dharma,

the Land of Ultimate Bliss.

Ủng hộ/support us – bằng Paypal

Hoà Thượng Tịnh Không Ân Sư

Tất cả Danh mục

Thư Viện Download

Menu

Flag Counter